…điểm đến
của sự hòa quyện,
gắn kết & lan tỏa…

Núi, Hồ và những ruộng Chè uốn lượn theo triền đồi là những yếu tố mang tính biểu tượng của Thái Nguyên. Cảnh sắc ấy được chắt lọc để gợi mở cho một biểu tượng mới – sự ra đời của một thương hiệu mới – Mộc Hương Cafe.

Tách cafe là cái cớ đầy cảm hứng cho những sẻ chia, dự định và những kế hoạch kinh doanh, hay đơn giản chỉ là đôi khoảng tâm sự để thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn, gần gũi hơn, gắn kết hơn. Chúng tôi mong muốn tạo sự gắn kết và lan tỏa những giá trị tươi đẹp từ những con người đầy đam mê và khát vọng.

Cà phê hạt tuyển chọn và máy xay, máy pha tiêu chuẩn của Ý!

Hãy đến và thưởng thức!

…những loài cây
đặc biệt nhất…

Mộc hương là 1 loại cây quý có nguồn gốc từ xa xưa mà các đời vua quan du nhập về. Cây mộc hương tại Mộc Hương quán có tuổi đời trên 100 năm. Đường kính gốc 40cm, cao trên 8m, tán lá rộng 5m và là một trong số những cây lớn nhất Việt Nam.

hoa

Ngoài ra chúng tôi còn có vườn tùng tại Mộc Hương quán được đánh giá vào loại quý hiếm với những cây tùng lá kim tuổi đời trên trăm năm. Cây được sưu tầm tại Việt Nam và được chủ nhân chăm sốc uốn tỉa thành những tác phẩm độc đáo.

Cây bao báp tại Mộc Hương quán là một trong số trên dưới 10 cây cỏ tại Việt Nam. Cây thần của người châu Phi được trồng đã trên 50 năm tại Thái Nguyên.

…kiến trúc quán
mang phong cách Nhật…